Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Cách chọn áo ngực thể thao phù hợp

Áo ngực luôn là điều quan trọng nhất giúp phụ nữ tự tin hơn trong cách ăn mặc của mình. Áo ngực luôn làm tôn dáng của phụ nữ lên rất nhiều. Vì vậy việc chọn áo ngực sao cho phù hợp là một điều khá khó khăn và cần thiết. Áo ngực thể thao không chỉ mặc bên trong mà còn có thể mặc khi bạn đi tập thể thao.

Dựa kích thước vòng 1 chọn áo ngực

Việc lạ chọn áo ngực sẽ tôn dáng vòng 1 của bạn trở nên khiêm tốn hay đầy đặn. Đối với những bạn có vòng 1 nhỏ, chúng ta nên chọn loại áo có miếng mút độn và dây mảnh. Nó sẽ giúp các bạn thoải mái hơn trong quá trình vận động.

Những bạn có vòng 1 lớn hơn thì nên chọn áo ngực có dây bản to và chắc chắn để hỗ trợ cho việc nâng đỡ ngực khi chúng ta tập luyện.

Khi tập luyện thể thao, bạn không nên chọn áo nức dây thời trang hay áo yếm… nó sẽ khiến vòng 1 bị tổn thương và dễ chảy xệ

cach-chon-ao-nguc-the-thao-phu-hop

Chọn chất liệu áo ngực

Khi chúng ta tập thể thao, cơ thể sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi vì vậy  chúng mình nên tránh xa những chiếc áo ngực với chất liệu 100% cotton thay vào đó là chất liệu Coolmax hoặc Drifit nhé

Việc sử dụng những chiếc áo ngực có chất liệu không phù hợp có thể gây bức bí, khiến bạn cảm thấy không thoải mái, gây khó chịu… thậm chí còn có thể dẫn đến mụn, dị ứng cho vùng da ở ngực.

cach-chon-ao-nguc-the-thao-phu-hop

Thử áo ngực

Thử áo là việc không thể thiếu khi chọn áo ngực, nhất là áo dành cho luyện tập thể thao. Ngoài việc áo phải phù hợp với kích cỡ vòng 1 của bạn như phần dây đeo cần đủ rộng và ít đàn hồi, áo phải có sự ôm khít bầu ngực, phần cổ áo và móc áo không bị cọ xát mạnh vào da…. thì banh cần thử một vài động tác như nhảy, chạy tại chỗ… để kiểm tra tác dụng nâng đỡ của áo. Đặc biệt, nếu bạn chọn loại áo ngực có gọng, hãy chắc chắn rằng phần gọng không bị đâm vào ngực.

cach-chon-ao-nguc-the-thao-phu-hop r

Bao lâu thay áo ngực 1 lần

Một chiếc áo “quá hạn” sẽ không thể làm tốt vai trò nâng đỡ cho vòng 1, khiến “núi đôi” dễ dàng bị chảy xệ và tổn thương khi chúng ta tập luyện.

Theo các chuyên gia, chúng ta nên thay thế áo ngực khi đã giặt khoảng 72 lần tương đương tầm 3 tháng hơn. Vì đây là lúc độ đàn hồi đã giảm đi, tác dụng nâng đỡ không còn hiệu quả nữa

Áo ngực thể thao không quá đắt nên bạn có thể thay một cách dễ dàng. Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe núi đôi của bạn nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *