Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Váy len sexy trong ngày đông lạnh

Cái lạnh của mùa đông giá rét khiến ai ai cũng phải “kín cổng cao tường”. Và để khắc phục điều đó, cho mùa đông thêm sắc màu các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu thời trang váy lên giúp các bạn nữ trông sexy và bắt mắt… mà không sợ lạnh.

Váy len, cũng giống như áo lên là những trang phục không thể thiếu vòa mùa đông. Chỉ cần một sự kết hợp, biến tấu nhẹ nhàng bạn đã có thể tự tin đi chơi, gặp gỡ bạn bè… mà không quá lo về thời thiết. Đâu nhất thiết là mùa hè ta mới được đẹp khi mặc váy.

Trẻ trung, cá tính

Với chiếc áo khoác len ngắn, điệu đà và đôi giày cao gót bắt mắt, diện cùng quần Jeans sẽ tạo ra một phong cách nữ tính và duyên dáng để đi chơi.

Nếu lạnh hơn, bạn có thể chiếc áo cao cổ hợp màu bên trong vừa tạo ra sự tinh tế vừa ấm áp

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh

Đi dự tiệc

Kiểu váy len có chân váy hình chữ A này vốn đã rất nịnh dáng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể mặc nó đi dự tiệc mà không cần phải kết hợp thêm trang phục khác. Hãy chọn màu sắc mà bạn cảm thấy tự tin nhất

Tuy nhiên, để tô điểm và giúp váy thêm nổi bật cũng như hợp với bữa tiệc, bạn nhớ chọn phụ kiện đi kèm thật sang trọng. Chẳng hạn,chọn clutch màu bạc lấp lánh, giày màu đen cao gót….

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh y

Đi chơi buổi tối

Buổi tối tiết trời sẽ lạnh hơn một chút. Mặc chiếc áo khoác len dày bên ngoài váy len, thêm đôi sục cao gót, bạn sẽ có một phong cách duyên dáng hoàn hảo mà vẫn ấm áp.

Nhớ kèm theo một chiếc khăn để bạn cảm thấy tự tin nhất nhé

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh t

Nữ tính và dịu dàng

Với chiếc áo khoác len ngắn, chiếc váy len điệu đà và đôi giày cao gót bắt mắt, bạn sẽ có một trang phục nữ tính và duyên dáng để đi chơi vào những ngày đầu đông.

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh e

Thanh lịch nơi công sở

Để có một phong cách thanh lịch, tinh tế, hợp với môi trường công sở trong những ngày giá lạnh, bạn hãy kết hợp nó với áo vest bên ngoài và đôi bốt thấp cổ.

Chiếc vest sẽ khiến cho bạn trở nên thật nhẹ nhàng và thanh lịch trong mắt đồng nghiệp

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh f

Sang trọng mà vẫn trẻ trung

Nếu muốn mình trông trẻ trung mà vẫn toát ra sự sang trọng khi mặc váy len này, bạn hãy kết hợp với áo sơ mi và đôi giày bệt. Chú ý mặc áo sơ mi bên trong sao cho để lộ cổ và tay áo ra ngoài. một phong cách rất Hàn Quốc. Tại sao bạn không thử?

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh d

 Cuối tuần thoải mái bên người yêu quý

Chiếc váy len xinh xăn với chiếc áo gi lê bên ngoài váy rồi dùng thắt lưng chiết ở eo sẽ khiến bạn vừa thoải mái vừa gây ấn tượng với mọi người. Một cuối tuần vô cùng vui vẻ.

vay-len-sexy-trong-ngay-dong-lanh c

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *