Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Cách chọn ví da nam độc đáo cho những chàng trai

Việc lựa chọn những loại ví nam cũng cần có sự phù hợp về tính cách và trang phục nam giới thường mặc. Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều loại ví nam được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho sở thích cửa chàng. Tuy nhiên, lựa chọn ví da nam được nhiều đối tượng nam giới lựa chọn cho chiếc ví của mình để tạo được phong cách độc đáo và nổi bật mỗi khi cần sử dụng đến ví.

cach-chon-vi-da-nam-doc-dao-cho-nhung-chang-trai

– Luôn kiểm tra chất liệu da

Sau khi bạ quyết định lựa chọn một chiếc ví da, bạn cần kiểm tra chất liệu da để đảm bảo độ bền cho chiếc ví của bạn cũng như mang đến sự sang trong khi là những loại ví da cao cấp, hàng thật, tránh mua phải những loại ví da hàng giả, ví da chất lượng kém.

cach-chon-vi-da-nam-doc-dao-cho-nhung-chang-trai1

Cách phân biệt những loại ví da hoặc thắt lưng nam là loại thật bạn có thể ngửi chiếc ví đó, những chiếc ví da thật thường có mùi hăng hăng còn những loại ví da giả thường có mùi thơm của chất hóa học. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng những loại ví da chất lượng cao bạn sẽ thấy lúc đầu ví da thường cứng nhung sau một thời gian ví càng mềm hơn, deo dai hơn và đẹp hơn. Ngược lại những loại ví da giả thường mềm nhưng sau một thời gian ví sẽ bị nổ da, lớp da bị bong tróc hoặc bị gãy.

cach-chon-vi-da-nam-doc-dao-cho-nhung-chang-trai3

– Lựa chọn ví da có kiểu dáng theo tính cách của bạn

Những loại   ví nam  có kiểu dáng dài, gam màu nóng, hoặc nổi bật mùa sắc thích hợp với những bạn nam muốn thể hiện cá tính, nổi bật. Ngược lại, những người trấm tính, thích sự đơn giản sẽ hợp với những loại ví có gam màu trầm, dáng thanh lịch và nhỏ gọn.

cach-chon-vi-da-nam-doc-dao-cho-nhung-chang-trai4

– Lựa chọn theo thiết kế ứng dụng của sản phẩm

Đa số những chiếc ví hiện nay đều có những thiết kế có khả năng tích trữ đồ đạc, có thể đựng được những giấy tờ: CMND, băng lái xa, thẻ ngân hàng, tiền mặt,… những thiết kế ví đều có sự kết hợp vừa phù hợp với túi quần nam,  hoặc để trong những túi xách da nam tạo thành những bộ trang phục nam nổi bật và thời thượng.

cach-chon-vi-da-nam-doc-dao-cho-nhung-chang-trai5

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những chi tiết như đường may của ví chắc chắn, và những điểm nhấn trang trí như logo của nhà sản xuất để tránh đi sự đơn điệu hay có ở ví nam để tạo được  sự nổi bật.

Trên đây là những cách lựa chọn ví da nam cho nam giới để lựa chọn được những kiểu dáng ví phù hợp với bạn và tạo được những điểm nhấn và nét nổi bật trong cách lựa chọn trang phục cho nam giới.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *