Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Bí quyết chọn quần bơi đẹp cho nam giới

Để việc tận hưởng những chuyến đi du lịch ra các đảo cũng như các thành phố biển một cách hoản hảo nhất thị việc chuẩn bị cho mình những bộ đồ bơi là việc rất cần thiết để có được cảm giác thoải mái nhất khi bơi . Tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc quần bơi mà phù hợp với mình thì không phải các ban nam nào cũng biết . 

Chính vì thế mà bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một số bí quyết chọn quần bơi đẹp cho nam giới có thể sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải . 

Lựa chọn theo chiều cao – cân nặng

Nếu bạn có chiều cao 1 ,8m  , ngực nở và bạn là người chăm chỉ tập gym thì bạn là người có thân hình lý tường . Vì thế mà việc lựa chọn quần bơi rất dễ dàng , và bạn chỉ cần chú ý lựa chọn các tông màu phù hợp với nước da của mình nữa là bạn đã có được một chiếc quần bơi hoàn hảo dành cho bạn . Ví dụ nếu bạn có nước da ngâm thì bạn nên chọn những chiếc quần bơi sáng màu để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc quần đó .

Nếu bạn có chiều cao dưới 1 ,8 m và có một thân hình tương đối mập thì bạn nên lựa chọn những chiếc quần có ống cao vì như thế sẽ làm cho chân bạn cao hơn , ngoài ra chiếc quần bơi của bạn nên là ống rộng vì như thế sẽ che đi khuyết điểm bắp đùi to của bạn .

quan boi 5

Còn nếu dáng người của bạn thấp và đậm người thì những chiếc quần bơi đùi ngắn là sự lựa chọn hợp lý cho bạn . Và tùy vào sở thích bạn có thể chọn những chiếc quần cài khuy hay những chiếc quần thun . Ngoài ra bạn nên chọn cho mình những chiếc quần có gam màu tối để giúp bạn trông thon gọn hơn hoặc những chiếc quần sọc màu cũng là sự lựa chọn không tồi với dáng người như bạn và đừng quên là bạn có thể kết hợp với một chiếc áo lót nam cộc tay sẽ làm dáng của bạn trông bớt mập và phông cách hơn đấy .

Cuối cùng  nếu dáng người của bạn thấp và lùn thì kiểu quần bơi dáng trunk hay quần đùi ống đứng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn . Đặc biệt là bạn nên chọn cho mình những chiếc quần bơi có họa tiết nhỏ và kẻ sọc tránh những chiếc quần bơi có họa tiết to .

Lựa chọn theo hãng sản xuất 

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đồ bơi nên đây cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm vì mỗi nhà sản xuất sẽ có những thiết kế và chất liệu khác nhau nên bạn có thể lựa chọn sao cho cảm thấy thích hợp với mình nhất .

Ngoài ra mỗi nhà sản xuất họ thường cố gắng tạo ra những mẫu thiết kế với bản sắc riêng cho mình vì thế mà tùy vào phong cách cũng như sở thích của mình mà bạn chọn những sản phẩm mà của hãng thiết kế mà bạn thích .

quan boi 2

Trên đây là những bí quyết chọn quần bơi đẹp cho nam giới mà chúng tôi muốn muốn giới thiệu cho các bạn .Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch hoản hảo nhất .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *