Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Thời trang công sở nữ và những cách phối đồ đẹp mắt

Công sở là nơi làm việc, vì là nơi làm việc nên đòi hỏi trang phục cũng phải gọn gàng, lịch sự. Thời trang công sở sẽ không giống như thời trang thể thao hay đi du lịch. Đặc biệt là với các bạn nữ, nếu biết cách chăm chút cho bộ quần áo của mình hợp với nơi công sở thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và thấy mình đẹp hơn rất nhiều. Hôm nay chúng tôi muốn mách các bạn về thời trang công sở nữ và những cách phối đồ đẹp mắt.

1. Quần âu và áo sơ mi

Có thể nói đây là kiểu phối đồ không bao giờ lỗi mốt của các chị em, tuy là thời trang công sở nữ truyền thống nhưng nó vẫn luôn giữ được vị trí trong lòng phái đẹp. Các bạn nữ vẫn luôn chọn set đồ quần âu và áo sơ mi đi làm vào thời tiết mùa hè.

Đây là kiểu thời trang công sở tôn được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho phái nữ, giúp chị em giữ được vẻ đẹp và sức lôi cuốn của mình.

thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.1 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.2 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.3 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.4 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.5

2. Đầm suông

Những chiếc đầm suông được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, họa tiết phong phú phù hợp với môi trường làm việc nơi công sở. Những chiếc đầm suông giúp chị em trở nên dịu dàng hơn. Đầm suông mang phong cách trẻ trung, giúp vóc dáng trở nên thon gọn, lôi cuốn.

thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.6 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.7

3. Váy công sở

Nói đến váy thì có lẽ hầu hết các chị em ai ai cũng phải có ít nhất một chiếc, váy công sở được thiết kế đa dạng, tinh tế, lịch sự. Đi làm mà mặc váy sẽ giúp chị em cảm thấy mình trẻ trung hơn, tự tin hơn.

Váy công sở cũng có nhiều họa tiết khác nhau. Những chiếc váy họa tiết vừa mang tới sự trẻ trung, lại đảm bảo nét thanh lịch, trang nhã cho các chị em công sở. Đặc biệt, sự hút mắt của họa tiết sẽ làm giảm sự chú ý của người đối diện về hình thể có phần tròn trĩnh hơn của chị em sau khi sinh.

Nếu bạn kết hợp với những phụ kiện như vòng đeo cổ, nơ thắt thì trông bạn sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.8 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.9 thoi-trang-cong-so-nu-va-nhung-cach-phoi-do-dep-mat.10

Trên đây là một số gợi ý giúp các chị em tự tin hơn khi đi làm với thời trang công sở nữ. Hãy chuẩn bị đầy đủ những bộ trang phục cần thiết khi đi làm cho vào tủ quần áo của mình bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *