Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Bộ đồ “vạn năng” cho cánh mày râu

Có một bộ quần áo kì lạ đang chinh phục các anh em trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ trang phục này nhé. Hy vọng các anh em sẽ có được một vài mẹo bỏ túi nhé.

Một blogger công nghệ ở một vùng thuộc Vịnh San Francisco đã mặc một loại trang phục áo liền quần với khóa kéo suốt một tuần lễ mà không một ai nhận ra được điều đó.

Greg Ferenstein muốn thử xem liệu bộ quần áo mang tên Suitsy này có thể là một sự thay thế hoàn hảo hay chỉ là một bộ đồ ngủ giả dạng trang phục văn phòng mà thôi.

Sau nhiều ngày “đóng” bộ suit làm từ hỗn hợp cotton và vải pô-li-ét-xte này, thậm chí cả trong cuộc mít tinh bầu cử cho Thượng nghị sĩ Rand Paul, anh đã có câu trả lời cho mình.

 bo-do-van-nang-cho-canh-may-rau

Greg Ferenstein đã mặc bộ Suitsy này suốt một tuần lễ mà không ai nhận ra

Ferenstein nói anh ta đã dành cả tuần lễ diện bộ suit này trong mọi việc: từ đi shopping, đến những buổi gặp mặt bàn chuyện làm ăn, những đêm đi chơi phố hay thậm chí là cả trong phòng tập thể hình.

Suitsy là đứa con tinh thần của Jesse Herzog, người đã hợp tác với Silicon Valley để tạo ra nhãn hiệu Betabrand và đưa nó vào hoạt động thực tiễn.

 bo-do-van-nang-cho-canh-may-rau

Bộ suit gồm một áo sơ mi gắn liền với một chiếc áo khoác.

Tay áo sơ mi bị lược bỏ, nhưng cổ tay của nó được gắn vào phần cổ tay của chiếc áo khoác

 bo-do-van-nang-cho-canh-may-rau

Khóa kéo được giấu sau hàng cúc áo giả

 bo-do-van-nang-cho-canh-may-rau

Bộ suit được làm từ hỗn hợp cotton và vải sợi tổng hợp, có thể giặt được bằng máy giặt

Bộ suit gồm một áo sơ mi gắn liền với một chiếc áo khoác. Tay áo sơ mi bị lược bỏ, nhưng cổ tay của nó được gắn vào phần cổ tay của chiếc áo khoác. Khóa kéo được giấu kín phía sau hàng cúc áo giả và có thể kéo xuống đến nơi mà quần, áo sơ mi và áo khoác nối liền với nhau.

Bộ quần áo này hiện tại có thể được đặt hàng với giá $340 (khoảng hơn 7 triệu VNĐ) trên trang web của Betabrand.

Ferenstein còn cho biết: “Ngủ trong bộ đồ này cũng rất thoải mái. So với những đêm mặc quần len đi ngủ, tôi cảm thấy giấc ngủ của tôi sâu hơn khoảng 3% trong bộ quần áo này.

 bo-do-van-nang-cho-canh-may-rau

Hình ảnh bộ suit khi lộn trái

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *